DỰ ÁN

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ HÀ NỘI – HNUD.,JSC là đơn vị chuyên thi công bê tông nhựa Asphalt, carboncor asphalt, sơn kẻ đường, sơn giao thông… HNUD sở hữu hệ thống các trạm bê tông nhựa nóng tại khu vực hà nội và các tỉnh lân cận. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Khách hàng hãy đặt trọn niềm tin vào HNUD, chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

trang-chu-hnud

Quy mô dịch vụ

  • Thi công bê tông nhựa nóng Asphalt: Cung cấp vật liệu bê tông nhựa và thi công. Chủ yếu được xây dựng đường ô tô, sân bay, bãi đỗ xe, nhà xưởng, đường xá giao thông,..
  • Thi công đường giao thông: Đào đắp và san lấp mặt bằng, thi công lắp dựng cống, thi công các lớp kết cấu mặt đường, bó vỉa đan rãnh, vỉa hè, thi công hạ tầng kỹ thuật,..
  • Thi công sơn kẻ đường: sơn kẻ đường giao thông đường bộ gồm như đường quốc lộ, cao tốc, khu công nghiệp, khu đô thị, sân bay, nhà máy, bãi đỗ xe,..
  • Cho thuê máy móc công trình.

Những sản phẩm và chúng tôi cung cấp:

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Chất lượng công trình, sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí hàng đầu để HNUD có động lực tiếp tục hoạt động và phát triển, vươn cao và vươn xa với cộng đồng và đất nước.

Chất lượng công trình, sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí hoạt động hàng đầu của chúng tôi.

Dự án thi công HNUD đã triển khai

Các dự án thi công chúng tôi đã haofn thành đều được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm, mang tính thẩm mỹ cao, bền vững theo năm tháng.

Một số dự án thi công HNUD đã triển khai.

094.292.1668