Giới thiệu

Công ty Cổ Phần Phát Triển Đô Thị Hà Nội – HNUD.,JSC là đơn vị chuyên thi công bê tông nhựa Asphalt, bê tông nhựa nóng, carboncor asphalt, sơn kẻ đường… Với hệ thống các trạm bê tông nhựa nóng tại khu vực hà nội và các tỉnh lân cận chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Khách hàng hãy đặt trọn niềm tin vào HNUD, chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Với đội ngũ kĩ sư giỏi, nhiều kinh nghiệm, công ty chúng tôi không ngừng mang đến cho khách hàng những công trình chất lượng với tiến bộ vượt bậc. Thế mạnh của HNUD là sự chuyên nghiệp trong từng sản phẩm. “Chất lượng sản phẩm đặt lên hàng đầu” luôn là tiêu chí của doanh nghiệp. Việc kiểm tra chất lượng sản phẩm luôn được chú trọng triệt để từ khâu kiểm định máy thiết bị, chất lượng nguyên vật liệu nhập vào và quá trình sản xuất, trộn bê tông tươi, bê tông thương phẩm với quy trình được giám sát chặt chẽ bởi đội ngũ cán bộ có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bê tông đến khâu cuối cùng là giao bê tông đến tận chân công trình.

Đến với chúng tôi, Quý khách sẽ được:

– Tư vấn miễn phí và giải đáp các câu hỏi của khách hàng về các sản phẩm bê tông

– Giá cả luôn cạnh tranh nhất

– Không ngừng cải tiến chất lượng, nắm bắt xu thế đa dạng hóa sản phẩm, đảm bảo phù hợp, đúng và đủ mác theo đơn đặt hàng

– Phục vụ chuyên nghiệp, đúng giờ, luôn hướng về tập trung nâng cao sự hài lòng của khách hàng

Chất lượng công trình, sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí hoạt động hàng đầu của chúng tôi

 

094.292.1668